Thấy gì từ cái bắt tay chiến lược của Novaland với TTC Energy

Novaland hợp tác chiến lược với TTC Energy phát triển và ứng dụng giải pháp công nghệ thông minh trên nền tảng năng lượng mặt trời cho khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City tại Đồng Nai

Ngày 12/03/2020, Tập đoàn Novaland chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Công ty CP Năng lượng TTC (TTC Energy). Theo đó, TTC Energy sẽ là đối tác triển khai lắp đặt, vận hành và bảo trì hệ thống điện năng lượng mặt trời cho các tiện ích công cộng và phát triển giải pháp công nghệ thông minh dựa trên nền tảng năng lượng mặt trời cho khu Smart Town thuộc dự án Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Bùi Xuân Huy, Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland cho biết, Novaland dành nhiều tâm huyết để phát triển Aqua City theo mô hình đô thị sinh thái thông minh, hiện đại nhưng tôn trọng thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Việc ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến không chỉ vì mục tiêu phát triển một đô thị thông minh bền vững mà còn hướng đến kiến tạo lối sống xanh hiện đại cho cư dân Aqua City tương lai.

Ngoài ra, Aqua City đang triển khai chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 25/2 đến 30/6. Cụ thể, khách hàng là cổ đông sở hữu từ 1.000 cổ phiếu NVL của Tập đoàn Novaland và duy trì liên tục từ sáu tháng sẽ được chiết khấu trực tiếp 55 triệu đồng khi lựa chọn sản phẩm bất động sản tại Aqua City trong giai đoạn này. Chương trình áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác dành cho khách hàng của dự án Aqua City.

 

Quốc Bảo Novaland

0905790747