AQUA CITY ĐẤT LÀNH CHIM ĐẬU – VALENCIA SỐNG LÀ AN

Điều quý giá nhất với trẻ em chính là sự chăm sóc của ba mẹ. Trong cuộc sống bận rộn hiện nay, nhiều bậc phụ huynh ít khi có thời gian cho bản thân và gia đình, vì vậy mỗi khoảnh khắc được bên con đều là mỗi phút giây quý giá. Một ngôi nhà với không gian sống thoải mái, một khu dân cư với nhiều tiện ích tuyệt vời cho bé, sẽ là nơi tốt nhất để ba mẹ và con cái tận hưởng những dịp quây quần và ghi dấu nhiều kỷ niệm đẹp trong cuộc đời con trẻ.

Nhà phố VALENCIA – Là dòng sản phẩm biệt thự/nhà phố của Novaland với hệ thống sông tự nhiên bao quanh điều tiết nước và không khí một cách tự nhiên và thân thiện với môi trường nhất, cùng với sự kết hợp của hàng loạt các tiện ích cao cấp như phố đi bộ ven sông, hồ bơi, clubhouse, sân chơi thiếu nhi, công viên trung tâm, khu vực BBQ, gym, trung tâm thể dục thể thao với tiêu chí 3P: Peaceful (Sống là An), Proficiency (thiết kế tối ưu) và Perspective (Nâng tầm cuộc sống).

Hãy dành nhiều thời gian cho con trẻ trong không gian tuyệt vời nhất với khu dân cư đẳng cấp .

Vị trí: Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City

ƯU ĐÃI HẤP DẪN TỪ AQUA CITY – THE VALENCIA:

Chỉ từ 630 TRIỆU sở hữu Nhà phố Deluxe Green House

ƯU ĐÃI lên đến 20% khi chọn lịch thanh toán nhanh

Cam kết LỢI NHUẬN 40% trong 32 tháng

Chỉ thanh toán 50% đến khi nhận nhà

Ngoài ra, Aqua City đang triển khai chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 25/2 đến 30/6. Cụ thể, khách hàng là cổ đông sở hữu từ 1.000 cổ phiếu NVL của Tập đoàn Novaland và duy trì liên tục từ sáu tháng sẽ được chiết khấu trực tiếp 55 triệu đồng khi lựa chọn sản phẩm bất động sản tại Aqua City trong giai đoạn này. Chương trình áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác dành cho khách hàng của dự án Aqua City.

DỰ ÁN AQUA CITY được Phát triển bởi Tập đoàn NOVALAND

☎️ LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0905790747 – Quốc Bảo.

TÌM HIỂU THÊM TẠI ĐÂY

Novaland, AquaCity, Do thi sinh thai thong minh, DeluxeGreen House, The Valencia, phong cach dia trung hai

0905790747